Là một thiết bị AIO sub-ohm pod, Cloudflask 3 mang đầy đủ các yếu tố quan trọng để đem lại trải nghiệm vị và khói tối đa cho người dùng. Với thiết kế linh hoạt cùng công suất mạnh mẽ, Cloudflask 3 mang tiếng là thiết bị pod AIO nhưng sức mạnh tương đương một box vape hoàn chỉnh, bạn sẽ bất ngờ vì điều đó.

Thiết kế mới mẻ cực nổi bật

Đã quá hoàn hảo, không cần phải thêm vào những tính năng dư thừa, Aspire đã tập trung vào thiết kế của Cloudflask 3 để có giao diện trang nhã và cao cấp hơn so với các phiên bản trước đây. 

Trải nghiệm thị giác và cầm nắm đạt đến cấp độ huyền thoại nhờ vẻ ngoài đầy phong cách và công nghệ cao cấp, Cloudflask 3 sẵn sàng thu hút mọi cứ ánh nhìn từ người đối diện.

 

•Thiết kế air-flow chính xác, trải nghiệm vaping tuyệt vời
Áp dụng hệ thống lấy gió kép, cung cấp cho bạn luồng gió hoàn hảo để thỏa mãn những làn khói lớn cùng hương vị nguyên bản từ chai tinh dầu của mình.

•Cấu trúc nhỏ gọn, chức năng vượt trội
Phần khung được làm từ hợp kim kẽm cao cấp, được chế tác một cách chuyên nghiệp, Cloudflask 3 có tính tiện dụng và độ bền cực kì cao. 
Với mức giá "mềm" so với những gì nó mang lại, giờ đây bạn có thể tận hưởng hiệu suất cao với chi phí bỏ ra thấp nhưng rất đáng giá.

•Sự hoàn hảo là không ngừng 
Được trang bị sẵn coil lưới Cloudflask Mesh 0,17Ω hoàn toàn mới, Clouflask 3 vẫn tương thích với coil lưới điện trở 0,6Ω & 0,25Ω, cho phép các vaper DTL và RDTL trải nghiệm sâu trong những làn khói to lớn mà mình mong muốn.

 

Các phiên bản màu đặc biệt để phù hợp với phong cách của bạn

Với các phiên bản màu khác nhau, mỗi phiên bản mang một cảm xúc riêng, bạn có thể lựa chọn cho mình máy mà mình ưng ý nhất.

Chỉ báo mức pin bằng đèn LED, một lời nhắc nhở thân thiện

 

Đèn báo mức pin nằm ở phần nút nguồn kiêm luôn nút đốt nằm giữa thân máy, với 3 mức đèn khác nhau, giúp thông báo cho bạn sạc thiết bị của mình trước khi hết pin.

Đèn xanh: 3.8—4.2V ( 60—100%)
Ánh sáng xanh lam: 3,5—3,8V ( 30-60 %)
Đèn đỏ: <3,5V ( 0—30%)


Dung lượng pin lớn, thoải mái vaping cả ngày

Cloudflask 3 được trang bị viên pin 2000mAh, đủ lớn để bạn thoải mái vaping mọi lúc mọi nơi cùng sức mạnh khổng lồ. Hỗ trợ cho việc nạp năng lượng vào máy, Cloudflask 3 có sạc nhanh type-C 2A, việc về năng lượng không cần phải quá lo lắng nữa rồi.

Trọn bộ sản phẩm ASPIRE Cloudflask 3:
1x Thiết bị Cloudflask 3
1x Đầu Pod 
1x Cuộn coil 0.17 Ohm
1x Cáp USB Type C
1x Hướng dẫn sử dụng