Xlim Pro (Stronger, Better, Happpier) là một sản phẩm Pod kit thương hiệu Oxva. Với phiên bản này, sản phẩm đã mang đến cho thế giới vape pod nhiều sự đột phá lớn và cũng được xem là dòng pod kit hoàn hảo nhất trong đại gia đình Xlim. Xlim Pro pod kit mạnh hơn, tốt hơn thuộc dòng sản phẩm pod system. Đây chính là phiên bản nâng cấp của Xlim V2; hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhờ sự cải tiến trong thiết kế cũng như sự nâng cấp về tính năng của mình.

Với công suất 30W bạn tha hồ dùng tất cả các loại dầu bạn muốn, trải nghiệm về hương vị đã hơn. Làn khói được tạo ra siêu ổn định, siêu mượt và đậm đà về hương vị sẽ mang đến những trải nghiệm cực đã.

Sản phẩm được trang bị màn hình OLED 0.42 inch, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh công suất và kiểm tra trạng thái pin. Oxva Xlim Pro 30w cũng hỗ trợ nhiều chế độ hoạt động cho phép người dùng tùy chỉnh theo sở thích và nhu cầu sử dụng cá nhân. Pod và coil Oxva Xlim Pro 30w đi kèm với Pod có dung tích 2ml, với thiết kế side-fill đơn giản và tiện lợi. Pod được sử dụng công nghệ lọc khói 3D, giúp giảm bớt khả năng bị rò rỉ và đem lại trải nghiệm hút vape mượt mà.

Thông số kỹ thuật:
Công suất Output Power:5-30W
Dung tích buồng chứa Cartridge Capacity:2ml/2ml(TPD)
Trở kháng Resistance Range:0.33-3.0Ω
Top Fill Cartridge:0.6Ω /0.8Ω /1.2Ω
Refill: Top Refill
Airflow Control: Side AFC
Dung lượng pin Battery:1000mAh
Cổng sạc Charging: V/2A, Type-C
Chất liệu Material: Zinc Alloy+IML+PCTG
Kích thước Size: 111.0*25.0*14.3mm
Trọng lượng Weight: 66g

Bộ Sản phẩm bao gồm:

1 x XLIM Pro Device
1 x Top Fill Cartridge 0.6Ω(Pre-installed)
1 x Top Fill Cartridge 0.8Ω
1 x Type-C Cable
1 x User Manual
1 x Lanyard