OXVA Origin SE được kế thừa thiết kế của Origin Mini, với kích thước nhỏ gọn nằm gọn trong lòng bàn tay, cùng với lớp sơn tĩnh diện bóng bẩy và phối màu đặc sắc sẽ hứa hẹn cho dòng máy pod mod nhỏ gọn nhất của OXVA đã từng làm. Theo như hãng công bố đây sẽ là một máy pod mod cho ra lượng khói siêu khủng cũng như hương vị được tạo nên bởi hệ sinh thái OCC Unicoil. Thừa hưởng mọi công nghệ xịn xò nhất từ trước đến nay được trang bị lên Origin SE, giúp nó trở thành một máy pod mod vừa nhỏ gọn vừa tiện lợi sử dụng ở mọi lúc mọi nơi bới khả năng có thể chuyển đổi chế độ hút vừa cảm biến hơi vừa bằng nút đốt.

Origin SE được trang bị bên trong mình một viên pin tích hợp sẵn với dung lượng cực cao lên đến 1400mAh trong một thân hình nhỏ bé nhưng trọng lượng của máy chỉ có 53g, máy cực kỳ nhỏ gọn trong lòng bàn tay dễ dàng cho chúng ta mang đi đến mọi nơi và sử dụng thoải mái cả ngày dài. Origin SE tương thích với mọi loại OCC Unicoil hiện có của OXVA và đã được kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng đốt của nó và nó cũng có thể điều chỉnh được luồng gió đi vào như các đàn anh đi trước như Origin Mini, Origin X, Origin… bởi được sở hữu đế lắp lõi đốt có điều chỉnh lỗ gió. Ngoài ra, OXVA đã mang chế độ đốt bằng cảm biến hơi lên dòng máy Origin SE này và không thể thiếu nút bấm đa chức năng vẫn được giữ nguyên thiết kế như các đàn anh của nó. Vì sở hữu được cả hai kiểu đốt khác nhau đã giúp cho Origin SE có thể đa dụng ở mọi cách sử dụng cũng như dễ dàng sử dụng ngay lập tức mà không gặp vấn đề gì rắc rối.

Được trang bị bên trong mình một chipset xử lý cực thông minh, nó có thể tự nhận diện được thông số điện trở của lõi đốt và đưa ra mức công suất đốt tốt nhất cho chúng ta. Chipset sẽ đưa ra thông số tốt nhất cho chúng ta thông qua số đèn LED của máy được hiện thị trên thân máy từ thấp đến cao:

Low: 0.3 Ohm (30W) – 0.5 Ohm (16W) – 1.0 Ohm (8W) (1 đèn)
Medium: 0.3 Ohm (35W) – 0.5 Ohm (21W) – 1.0 Ohm (11W) (2 đèn)
High: 0.3 Ohm (40W) – 0.5 Ohm (25W) – 1.0 Ohm (14W) (3 đèn)
Đèn LED này cũng sẽ giúp chúng ta biết được dung lượng pin của máy thông qua 3 màu sắc:

Đỏ: 0% – 30%
Xanh dương: 30% – 65%
Xanh lá: 65% – 100%
Cách thức để thay đổi chế độ đốt bên trên máy cũng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần bấm vào nút đốt 3 lần là sẽ thay đổi cống suất đốt của máy lần lượt từ Low – Medium – High và thông số đốt của từng chế độ mình cũng đã ghi ở trên. Nếu bạn muốn khóa đốt bằng nút bấm thì chỉ cần bấm 4 lần là đèn LED sẽ nháy 4 lần báo hiệu cho chúng ta biết đã khóa cách hút bằng nút bấm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Kích thước: 102*22*28.6 mm

Trọng lượng: 53g

Công suất: 5-40W

Dung lượng pin: 1400mAh

Dung tích chứa: 3.5ml

Sạc: Type-C, 5V/1.5A

Chất liệu: PC+PCTG

Sử dụng coil: OCC Unicoil 0.3 Ohm/ 0.5 Ohm/ 1.0 Ohm

Fullbox bao gồm: 

-Thân máy Origin SE

-Đầu rỗng Se 3,5ml

-occ 0.3 tích hợp sẵn trong đầu rỗng

-occ 0.5 dự phòng

-Cáo sạc type-C

-Dây đeo hãng

-Sách Hướng dẫn sử dụng